Trao Thâm Tình Cho Em PDF

Thể loại: Ngôn Tình;Truyện
Tác giả : Tiểu Trang Chu
Tóm tắt nội dung:

Bạch Đồ: Tần Thâm, em yêu anh suốt đời.

Giới thiệu sách

 • Lượt đọc :99
 • Kích thước :5.64MB
 • Số trang :800
 • Đăng lúc :8 tháng trước
 • Số lượt tải : 37
 • Số lượt xem : 550

Thông tin sách:

Văn án 1:
Đêm tốt nghiệp cấp ba năm đó.
Bạch Đồ: Tần Thâm, em yêu anh suốt đời.
Gương mặt Tần Thâm tràn đầy sắc xuân, hôn Bạch Đồ một cái, cười nói: Anh cũng thế.
Nhưng…
Ngày hôm sau Bạch Đồ im hơi lặng tiếng rời đi, anh không hiểu tại sao lại bị vứt bỏ…
Mặt Tần Thâm phẫn nộ: Miệng của phụ nữ, đúng là gạt người!
Văn án 2:
Trong buổi họp lớp.
Có bạn học nhìn thấy Bạch Đồ mấy năm nay không xuất hiện, sau khi kinh ngạc vẫn không quên liếc trộm Tần Thâm vài lần.
Lúc trước hai người bọn họ yêu nhau đến chết đi sống lại, trung học Hoa Thành không ai không biết.
Nhưng về sau không hề thấy bóng dáng của Bạch Đồ, Tần Thâm cũng im lặng không nói về Bạch Đồ.
Tâm tư bát quái của mọi người lại dấy lên…
Lý Thần Tinh lại gần, lặng lẽ hỏi Bạch Đồ: “Này, cậu và Tần Thâm hai người các cậu…”
Vì che giấu bối rối, Bạch Đồ nói một câu: “Chia tay rồi, chia tay rồi, đã sớm chia tay rồi…”
Sau khi tàn cuộc.
Bạch Đồ ra ngoài trong nháy mắt bị người kéo qua chặn trên cửa xe, người nọ từ từ hít sâu một hơi bên cổ cô, hơi thở cực kỳ mệt nhọc.
Một lát sau, đôi môi mỏng cọ xát bên tai cô, khẽ hỏi: “Chia tay rồi? Hửm?”
“Sao tôi không biết?”
Cơ thể Bạch Đồ run rẩy, bị Tần Thâm cọ có phần nhạy cảm…
Tần Thâm cụp mắt, ra vẻ lười biếng tựa cơ thể lên người Bạch Đồ.
“Có phải đêm đó kỹ thuật của tôi không tốt đúng không? Hửm?”
Bạch Đồ che mặt, anh nói chính là đêm đầu tiên mấy năm trước…
Phụ trương:
HE, tâm thân đều sạch.
Nửa vườn trường nửa đô thị
Muộn tao ngạo kiều nam VS tiểu thành thục nữ chủ
Tag: ngọt văn, yêu sâu sắc.
Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tần Thâm, Bạch Đồ | Vai phụ: | Cái khác:
Một câu giới thiệu vắn tắt: Cơ bụng đều cho cậu nhìn trộm cả rồi, cậu vẫn không chịu trách nhiệm sao.
Ở phần Mục lục có vài câu ngắn được trích trong điệu Chiết quế lệnh.
***
Tiểu thuyết Trao Thâm Tình Cho Em kể về câu chuyện của Bạch Đồ, một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại có một tuổi thơ bất hạnh. Cô được nhận nuôi bởi một gia đình giàu có, nhưng lại bị cha mẹ nuôi đối xử lạnh nhạt.
Trong một lần đi du lịch, Bạch Đồ gặp gỡ Tần Thâm, một chàng trai lạnh lùng, ít nói. Tần Thâm là một chàng trai giàu có, thành đạt nhưng lại có một quá khứ đau buồn.
Bạch Đồ và Tần Thâm nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều sóng gió. Cha mẹ nuôi của Bạch Đồ không chấp nhận Tần Thâm vì gia cảnh của anh không môn đăng hộ đối.
Cuối cùng, Bạch Đồ và Tần Thâm đã vượt qua mọi khó khăn để đến được với nhau. Họ sống hạnh phúc bên nhau, cùng nhau xây dựng một gia đình ấm áp.
Đánh giá nội dung
Tiểu thuyết Trao Thâm Tình Cho Em có nhiều điểm đáng chú ý, bao gồm:
Cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết bất ngờ. Cốt truyện của truyện xoay quanh mối tình oan gia ngõ hẹp của Bạch Đồ và Tần Thâm. Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.
Nhân vật được xây dựng chân thực, có chiều sâu. Các nhân vật trong truyện được xây dựng chân thực, có chiều sâu, từ nhân vật chính Bạch Đồ và Tần Thâm đến các nhân vật phụ như Mạc Tử Kiên, Mạc Tử Lăng,... Mỗi nhân vật đều có những nét tính cách riêng, khiến người đọc cảm nhận được sự sống động của họ.
Giọng văn nhẹ nhàng, lãng mạn. Tác giả Tiểu Trang Chu có giọng văn nhẹ nhàng, lãng mạn, giúp truyện trở nên dễ đọc và dễ cảm nhận.
Kết luận
Tiểu thuyết Trao Thâm Tình Cho Em là một tác phẩm ngôn tình đáng đọc, với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng chân thực và giọng văn nhẹ nhàng, lãng mạn. Truyện sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.
Dưới đây là một số điểm cộng và điểm trừ của truyện:
Điểm cộng:
Cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết bất ngờ
Nhân vật được xây dựng chân thực, có chiều sâu
Giọng văn nhẹ nhàng, lãng mạn
Điểm trừ:
Đôi khi có những tình tiết hơi phi logic
Kết thúc truyện hơi nhanh và chưa được trọn vẹn
Đánh giá chi tiết
Cốt truyện: Cốt truyện của truyện xoay quanh mối tình oan gia ngõ hẹp của Bạch Đồ và Tần Thâm. Bạch Đồ là một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại có một tuổi thơ bất hạnh. Cô được nhận nuôi bởi một gia đình giàu có, nhưng lại bị cha mẹ nuôi đối xử lạnh nhạt. Tần Thâm là một chàng trai lạnh lùng, ít nói. Tần Thâm là một chàng trai giàu có, thành đạt nhưng lại có một quá khứ đau buồn.
Cốt truyện của truyện được xây dựng chặt chẽ, nhiều tình tiết bất ngờ. Người đọc sẽ bị cuốn theo câu chuyện của Bạch Đồ và Tần Thâm, cùng họ vượt qua mọi khó khăn để đến được với nhau.
Nhân vật: Bạch Đồ là một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại có một tuổi thơ bất hạnh. Cô là một cô gái mạnh mẽ, độc lập và luôn theo đuổi tình yêu của mình. Tần Thâm là một chàng trai lạnh lùng, ít nói nhưng lại rất ấm áp và chung tình. Anh là một chàng trai mạnh mẽ, kiên cường và luôn bảo vệ người mình yêu.
Các nhân vật phụ trong truyện cũng được xây dựng khá tốt, mỗi người đều có những nét tính cách riêng, khiến người đọc cảm nhận được sự sống động của họ.
Giọng văn: Tác giả Tiểu Trang Chu có giọng văn nhẹ nhàng, lãng mạn. Truyện được viết theo ngôi thứ nhất, từ góc nhìn của Bạch Đồ, khiến người đọc cảm nhận được những cảm xúc của cô một cách chân thực và sâu sắc.
Kết luận
Nhìn chung, tiểu thuyết Trao Thâm Tình Cho Em là một tác phẩm ngôn tình đáng đọc. Truyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng chân thực.
***
Review: TRAO THÂM TÌNH CHO EM | Tiểu Trang Chu
Ấn tượng đầu tiên của mình khi bắt đầu đọc bộ này chính là sự đầu tư của editor. Có thể nói rằng Nai đã rất siêng khi tìm hiểu tất cả bài thơ từ Hán tự tới dịch thơ, ý nghĩa của các câu ẩn dụ, tiếng lóng trong truyện và chú thích rất rõ ngay từ trang giới thiệu truyện. Các bạn có thể đọc nó trước rồi mới đọc truyện sẽ không bị đứt mạch, mặc dù trong chương thì Nai vẫn chú thích đủ đầy. Cá nhân mình cũng khá thích tên truyện, “Trao thâm tình cho em” Và đúng là nam chính thâm tình cực luôn, thề! Anh tên Thâm nữa chứ.
Tần Thâm đứa con cưng của nhà họ Tần, gia cảnh giàu có, ba mẹ ông bà luôn ở phía sau, bên cạnh lại có đám anh em chí cốt là Trần Ôn và Lý Minh, thời niên thiếu tràn đầy sức sống của anh lại có được Bạch Đồ. Gần như từ bé tới lớn, cuộc sống của Tần Thâm luôn luôn thuận buồm xuôi gió vậy.
Nhưng Bạch Đồ lại khác!
Tác giả đã xây dựng cặp nhân vật chính gần như đối lập hoàn toàn: Tần Thâm có tất cả, Bạch Đồ không có gì cả. Cô không có gia cảnh giàu có, không có gia đình ấm êm như anh. Cô chỉ có Bạch An Chi – người mẹ có cảm xúc thất thường làm nghề nhạy cảm, vài đồng lẻ có được bằng cách làm bài tập giúp bạn học trên trường và một cô bạn tốt là Lý Thần Tinh mà thôi.
Thế giới của Bạch Đồ bé nhỏ, nhưng tình yêu cô dành cho mẹ, cho bạn lại rất lớn lao. Đọc qua từng chương, mình có thể thấy Bạch Đồ tinh tế tới nhường nào, cô luôn nhớ tới Lý Thần Tinh mỗi khi có gì đó. Được Tần Thâm mua trà sữa cho, cô cũng mời Lý Thần Tinh uống cùng. Bạch Đồ không có nhiều, dù vậy cô vẫn sẵn lòng chia sẻ với người khác bằng cái “một chút” mà cô có.
Mở đầu câu chuyện là thuở thiếu thời của họ. Tần Thâm, Bạch Đồ, Trần Ôn, Lý Minh, Lý Thần Tinh,… cùng học dưới một ngôi trường. Cơ duyên khiến Tần Thâm chú ý tới Bạch Đồ là cô nhận làm bài tập thuê cho đám Trần Ôn và Lý Minh. Xong cái anh Thâm cũng xí xọn bảo Bạch Đồ làm cho mình luôn, có vẻ là thích nhìn Bạch Đồ bắt chước chữ viết của mình lắm =)))))
Bạch Đồ nào dám từ chối anh Thâm có máu mặt trong trường? Tới giáo viên còn mắt nhắm mắt mở đối với anh thì một nữ sinh quèn như cô có thể làm gì? Cho nên Bạch Đồ thoạt nhìn có vẻ ngoan ngoãn làm bài tập và chịu sự bắt nạt của Tần Thâm, nhưng trong đầu của cô lại tế ổng sấp mặt luôn =))))) Có điều những phản ứng lật mặt như nướng bánh tráng của cô lại vô tình khiến con tim trinh nguyên của anh Thâm rung độnggg
Nói về giai đoạn Tần Thâm thích thầm Bạch Đồ thì hỡi ôi nó cười bể bụng bầu luôn mọi người ạ. Ổng thích mà ổng không lói, nhưng được cái ảo tưởng hơi bị kinh =))))) Vì gia cảnh nhạy cảm của mình nên Bạch Đồ thường xuyên bị chỉ trỏ trong trường, thời điểm cô bị một đám nữ sinh trấn lột tiền thì anh Thâm của chúng ta có cơ hội làm anh hùng cứu mỹ nhân. Sau khi rượt mấy nhỏ kia để lấy tiền về cho Bạch Đồ, thấy cô thở phào nhẹ nhõm, Tần Thâm còn tưởng cô lo lắng cho mình.
Tần Thâm: “Đừng lo, tớ không sao.”
Bạch Đồ: “Tiền đâu?” Ai quan tâm anh có sao không chứ?
Thế là thúi mặt lần một, còn lần hai thì anh tự an ủi tâm hồn mong manh của mình. Tần Thâm đưa nước cho Bạch Đồ, lúc này ổng thích Bạch Đồ rồi nha, nhưng Bạch Đồ không biết. Cô nhận nước của Tần Thâm rồi uống, giọt nước vương trên môi, Tần Thâm còn chưa kịp thưởng thức cảnh sắc mê người này thì Bạch Đồ đã giơ tay lau miệng, động tác không khác gì đàn ông…
Anh Thâm ngẩng đầu hít thở: Đàn ông tí cũng không sao, đàn ông tí cũng không sao.
Người anh thích mà, dám có sao mới là lạ =)))))
Chi tiết ngọt-sủng thì có khá nhiều, mình không tiện spoil thêm, bây giờ điểm qua phần cảm động của truyện này nhé! Nhân vật có thể nói là mâu thuẫn nhất trong truyện chính là Bạch An Chi – mẹ ruột của Bạch Đồ. Tuy đầu truyện, cảm xúc của bà khi đối xử với Bạch Đồ có phần cực đoan: thường xuyên đả kích cô bằng những lời nói cay độc hay đánh cô; bà là một người phụ nữ thất bại trong tình yêu, từng có một thời gian làm “ngành” nhưng khi trải nghiệm hết truyện thì các bạn cũng sẽ thấy như mình, suy cho cùng Bạch An Chi cũng là người bị hại.
Mà kẻ hại bà chính là Bạch Thành An – một gã cạp váy phụ nữ mà sống – cũng là ba ruột của Bạch Đồ. Khi đọc văn án hẳn là các bạn sẽ thắc mắc vì sao Bạch Đồ lại rời xa Tần Thâm bảy năm, thằng cha “cực phẩm” Bạch Thành An này sẽ là câu trả lời cho tất cả. Vì gã, Bạch Đồ bị cướp khỏi vòng tay của Tần Thâm bảy năm; vì gã, độ thanh xuân của Bạch Đồ bị chôn vùi trong tịch lặng; vì gã mà mình đập bàn mấy lần vì khốn nạn qué gì khốn hết phần người khác thế?
Dù sao thì truyện này vẫn HE nhé mọi người ơi, kết đẹp, người nên có cuộc sống tốt đều sống tốt, kẻ đáng bị trừng phạt đã bị trừng phạt. Tình cảm của nhân vật chính vẹn nguyên như thuở ban đầu, không những vậy mà trong quá trình chia xa, Bạch Đồ và Tần Thâm đều nhớ về nhau theo cách rất riêng và nhói lòng (ít nhất thì với mình là thế) tuỳ cảm nhận của mỗi người nữa xD
Các nhân vật phụ cũng có được kết quả tốt nhất có thể. Mình thấy nhiều người khá tiếc nuối cho Cố Thừa Phong – nam phụ thầm thích Bạch Đồ khi ấy, có điều cá nhân mình cảm thấy vị trí của Cố Thừa Phong trong lòng Bạch Đồ có thể quan trọng như một người thân đã là kết cục viên mãn nhất rồi, dù danh nghĩa không phải là tình yêu.
Đây là bộ đầu tiên của Tiểu Trang Chu mà mình đọc, nhờ editor hơi bị siêng và cốt truyện được xây dựng kỹ càng của tác giả nên mình không thất vọng. Mong là các bộ sau của Tiểu Trang Chu cũng không làm mình thất vọng như thế này, các bạn có thể đề cử truyện cùng tác giả cho mình review nhé.
***
[Review] Trao Thâm Tình Cho Em
Tần Thâm x Bạch Đồ
Tác giả: Tiểu Trang Chu
Editor: Nai
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Gương vỡ lại lành , Vườn trường , Đô thị tình duyên , 1v1
Trao Thâm Tình Cho Em là một câu truyện từ vườn trườn đến đô thị. Kể về tình yêu đầy trắc trở nhưng cũng rất ngọt ngào của hai nhân vật Tần Thâm và Bạch Đồ.
Tần Thâm là một học sinh trong thời kỳ phản nghịch. Đánh nhau, hút thuốc, trốn học không có gì anh không làm. Vậy mà chỉ vì Bạch Đồ anh đã bỏ hết tất cả mà trở thành một học sinh ngoan. Anh vì Bạch Đồ mà làm rất nhiều chuyện khiến mọi người không thể tin được. Cho dù là 7 năm trước hay là 7 năm sau thì tình cảm của anh chưa từng thay đổi. Một nam chính thâm tình.
Bạch Đồ là một học sinh ngoan, thành tích luôn đứng thứ nhất nhưng cô lại có một hoàn cảnh vô cùng éo le. Mẹ cô làm gái bán hoa. Nếu như những đứa con khác căm ghét việc mẹ mình như vậy thì Bạch Đồ lại khác. Cô thiết tha mong muốn có được sự yêu thương của mẹ mình nhưng mẹ cô lại là một người rất mâu thuẫn, bà ấy yêu cô mà cũng hận cô. Trong lúc Bạch Đồ khó khăn thì Tần Thâm dần dần xâm nhập vào cuộc sống của cô, cho cô tất cả những điều tốt đẹp nhất. Bạch Đồ là một cô gái tốt, cô được quyền hưởng tất cả những thứ ấy nhưng trong lúc cô và anh hạnh phúc nhất thì cô lại buộc phải rời bỏ anh. Nhìn qua ta thấy Bạch Đồ là một cô gái bình thường nhưng nếu nhìn kỹ thì sẽ phát hiện ra cô mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Một cô gái có hoàn cảnh sống khô cằn như vậy nhưng vẫn vươn lên trở thành một đóa hoa xinh đẹp, thật sự phải là một người có sức sống mạnh mẽ mới làm được.
Truyện không có ngược chút nào hết, sủng ngọt đến 99%. Edit mượt mà ít lỗi chính tả văn phong ổn. Nhưng truyện hơi ngấy một chút. Cân nhắc trước khi đọc.

Các nhà sách ở TPHCM

Nhà sách online hiện đại và kho sách ebook online tiện lợi, Website là nơi giúp bạn có những cuốn sách đúng với sở thích và cập nhật những đầu sách hay như: Sách Giáo Khoa · ‎Sách Trong Nước · ‎Sách Thiếu nhi · ‎Sách Tham Khảo

 • 1.Nhà sách Phương Nam
 • 2.Nhà sách Cá Chép
 • 3.Nhà sách Artbook
 • 4.Nhà sách Kim Đồng
 • 5.Nhà sách E.Book
 • 6.Hiệu sách Nhã Nam
 • 7.Nhà sách Alpha Books
 • 8.Nhà sách Fahasa
 • 9.Nhà sách Hải An
 • 10.Nhà sách Hà Nội
 • 11.Đường sách Nguyễn Văn Bình
 • 12.Nhà sách Tổng Hợp
 • 13.Đường sách cũ Trần Nhân Tông
 • 14.Nhà sách TriBooks
 • 15.Nhà sách Sahabook