Thế giới kỳ bí của ngài Benedict - Tập 2 PDF

Tác giả : Trenton Lee Stewart
Tóm tắt nội dung:

“CÓ PHẢI BẠN THÔNG MINH TUYỆT ĐỈNH VÀ ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG CƠ HỘI ĐẶC BIỆT?” Dòng quảng cáo này trên một tờ báo đã thu hút cậu bé mồ côi vô cùng thông minh Reynie Muldoon.

Giới thiệu sách

 • Lượt đọc :364
 • Kích thước :4.23MB
 • Số trang :2457
 • Đăng lúc :2 năm trước
 • Số lượt tải : 247
 • Số lượt xem : 1.768

Thông tin sách:

Bộ tiểu thuyết Thế giới kỳ bí của Ngài Benedict ”ngủ rũ” của tác giả Bestseller New York Times, Trenton Lee Stewart - chắc chắn sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm thú vị đối với teen - lứa tuổi thông minh và đầy hiếu động.
“CÓ PHẢI BẠN THÔNG MINH TUYỆT ĐỈNH VÀ ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG CƠ HỘI ĐẶC BIỆT?”
Dòng quảng cáo này trên một tờ báo đã thu hút cậu bé mồ côi vô cùng thông minh Reynie Muldoon. Reynie cùng ba người bạn: Sticky “biết tuốt”, Kate “vĩ đại” và Constance “cáu kỉnh” đã vượt qua hàng loạt những bài thi kỳ lạ để kiểm tra khả năng tư duy và lòng dũng cảm. Chúng không hề hay biết chính cuộc thi với những thể lệ kỳ quặc chưa từng thấy ấy lại là một phần kế hoạch bí ẩn của Ngài Benedict “ngủ rũ” - người đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống cô đơn và buồn chán mà chúng từng có.
Từ đây, các đặc vụ nhí của Hội Benedict Thần Bí đã bị cuốn vào một thế giới đầy ắp những bí mật không thể nào ngờ tới về chiếc Máy Thì Thầm - một phát minh của ngài Curtain có khả năng kiểm soát trí não con người. Xâm nhập vào Học viện Siêu Tài Năng, lũ trẻ bất ngờ trước những nội quy nghiêm ngặt và những con người thật đặc biệt: những Người giúp việc luôn “rầu rĩ”, những Điều hành viên “lắm tài nhiều tật”... Nhưng bất ngờ lớn nhất mà bọn trẻ đã khám phá ra chính là mối quan hệ giữa ngài Benedict thân thiện và ngài Curtain xảo quyệt - thực chất họ là ai?
Đối mặt với ngài Curtain đầy mưu mô và chiếc Máy Thì Thầm đang ra sức chi phối con người, liệu bọn trẻ có giúp được ngài Benedict ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của Curtain? Và rồi những đứa trẻ cô đơn ấy liệu sẽ có được một kết thúc tốt đẹp không khi hướng đến hai chữ Gia Đình...? Các sự kiện xảy đến liên tiếp không chỉ thử thách lòng can đảm và ý chí của chúng mà còn là sợi dây tình cảm gắn kết Hội Benedict Thần Bí lại với nhau.
Ngọt ngào và ấm áp, căng thẳng và buồn cười kinh khủng là điều đang chờ đợi bạn trong cuốn sách Thế giới bí ẩn của Ngài Benedict.
Không chỉ dừng lại ở một cuộc phiêu lưu bình thường, bộ truyện còn để lại bài học về tình bạn và nhiều vấn đề lớn khác như gia đình, những đứa trẻ bị bỏ rơi, lòng dũng cảm, tình đoàn kết, lòng trung thực...
Với giọng văn hài hước, dí dỏm; tạo hình nhân vật thông minh, độc đáo, nhưng vẫn gần gũi; cốt truyện nhiều tình tiết kịch tính, thắt nút, mở nút thú vị, bất ngờ, và lối dẫn dắt truyện lôi cuốn. Bên cạnh đó là rất nhiều câu đố hóc búa khiến trẻ em (và cả người lớn) đều tò mò háo hức khám phá, muốn “hóa thân” vào nhân vật chính và tự tham gia vào cuộc phiêu lưu.
Giới thiệu của báo chí:
TP - Được đánh giá còn lôi cuốn hơn cả “Harry Potter”, tập 1 “Thế giới kỳ bí của ngài Benedict”, một trong số những cuốn sách thiếu nhi ăn khách nhất tại Mỹ sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6, tiếp đó tập 2 và tập 3 sẽ được ra mắt vào tháng 7, 8.
Bộ truyện (ảnh) của tác giả Trenton Lee Steward kể về cuộc phiêu lưu của bốn đứa trẻ mồ côi chống lại một “thế lực hắc ám” đang có âm mưu thống trị thế giới, đó là nhà bác học điên khùng Curtain.

Bộ tứ gồm Reynie (một cậu nhóc thông minh và nhạy cảm, thủ lĩnh), Sticky (một cậu bé có trí nhớ siêu phàm), Kate (một cô nhóc dũng cảm, có ánh mắt kiên cường, sức khỏe vô song và cái túi càn khôn đựng nhiều bửu bối) và Constance (một thần đồng có khả năng đọc tâm trí).
Tất cả đã phải trải qua 4 vòng xét tuyển đầy cam go, thử thách để được vào học trong trường của ngài Benedict, anh em sinh đôi của lão Curtain nhưng ở phe hoàn toàn đối lập. Alpha Books đã mua bản quyền cuốn sách xuất bản tại Việt Nam.

L.A (theo tienphong.vn)

Một số nhận xét của bạn đọc:
“Có phải bạn thông minh tuyệt đỉnh và đang tìm kiếm những cơ hội đặc biệt?”, và câu chuyện đã bắt đầu như thế.
Ở Bút Chì, Tẩy Và Người Thắng Cuộc ta sẽ bắt gặp những đứa trẻ với những tài năng thiên bẩm: Reynie, Stick “biết tuốt”, Kate “vĩ đại” và Constance “cáu kỉnh”. Tất cả bốn đứa trẻ đã hợp thành Hội Benedict Thần Bí có một không hai.
Đọc Bút Chì, Tẩy Và Người Thắng Cuộc chúng ta sẽ đi từ bất ngờ tới bất ngờ không chỉ bởi những khả năng phi thường của bọn trẻ mà còn là ở sự kì quặc của nhiệm vụ bọn chúng phải đối mặt, nhưng nhiệm vụ đó lại liên quan tới sự tồn tại của thế giới.
Và bọn trẻ, đã làm được nhiều hơn cả sự mong đợi của ngài Benedict - người đã đưa chúng vào nhiệm vụ nguy hiểm này.
Nhiều hơn thế, Bút Chì, Tẩy Và Người Thắng Cuộc còn cho ta nhiều bài học. Một câu chuyện khẳng định rằng Đoàn kết là sức mạnh. Một câu chuyện cho thấy nếu có sức mạnh của ý chí, bạn sẽ đạt được tất cả. Một câu chuyện với một kết thúc có hậu, mỗi nhân vật cũng được đoàn tụ với gia đình thân thương của mình, thứ mà không ai muốn mất trên đời này.

Đặng Huy Hoàng (01/09/2012)

Tên cuốn sách nghe rất ngộ nghĩnh có lẽ vì thế mà nội dung và giọng văn của tác giả rất sáng tạo và khiến người đọc bất ngờ, ngỡ ngàng. Từ những câu đố hết sức quái chiêu về nước đi của cờ vua, hay những ô vuông màu xanh,..rồi đến cách mỗi cô cậu bé vượt qua mỗi vòng thi với mỗi cách làm khác nhau khiến cuốn sách hấp dẫn hơn rất nhiều! Reinie có óc quan sát và sáng tạo, Kate thì là một cô nàng thích phiêu lưu và rất tháo vát, Sticky là cậu bé có vẻ nhút nhát nhưng đặc biệt cậu có một trí nhớ siêu phàm và rất “thông thái” , thành viên cuối là cô bạn nhỏ nhắn Constance (tuy hay cau có nhưng sau này Constance lại rất có ích trong chuyến đi làm gián điệp, điều đặc biệt làm tôi thích cô bạn này bởi những bài thơ Constance suy nghĩ trong khi mọi người đang cắm cúi làm bài thi ^^ ). Cuốn Thế giới kì bí của ngài Benedict quả thật hết sưc thú vị và rất đáng để đọc!!!

Nguyễn Phạm Quỳnh Như (22/06/2012)

Đây là một cuốn sách hè rất ý nghĩa với mình, Mình đã đọc nhiều cuốn sách phiêu lưu, nhưng chưa cuốn nào hay bằng cuốn này.
Reynie, Sticky, Kate, Constance quả là rất dũng cảm! Ở tuổi đó, có ai tư duy bằng 4 bạn này không? Mình nghĩ là không!

Mình thích nhất là nhân vật nhà bác học điên khùng Curtain - ông rất thú vị! Ông làm tôi liên tưởng đến nhà bác học Agasa trong Conan. Hi. Nhưng ông lại là người xấu, tôi rất tiếc...
Ngài Benedict cũng rất dễ thương! Ông thật nhân hậu và như một người cha già đáng kính! Tôi thật sự kính trọng ông...
Đọc đến đoạn bọn trẻ phải vượt qua những thử thách nghẹt thở để ngăn chặn âm mưu kiểm soát trí não con người của nhà khoa học điên Curtain và chiếc Máy Thì Thầm đang ra sức chi phối con người, tôi cảm thấy căng thẳng nhưng lại buồn cười kinh khủng!
Phải nói tác giả Trenton đã kết hợp thật hoàn hảo giữa sự ấm áp của gia đình, ngọt ngào của tình bạn, trí thông minh, lòng dũng cảm của 4 đặc vụ nhí. Sự hòa hợp giữa lối văn dí dỏm, hài hước và những tình tiết căng thẳng đến thót tim khiến tôi rất thích quyển sách này!

Các nhà sách ở TPHCM

Nhà sách online hiện đại và kho sách ebook online tiện lợi, Website là nơi giúp bạn có những cuốn sách đúng với sở thích và cập nhật những đầu sách hay như: Sách Giáo Khoa · ‎Sách Trong Nước · ‎Sách Thiếu nhi · ‎Sách Tham Khảo

 • 1.Nhà sách Phương Nam
 • 2.Nhà sách Cá Chép
 • 3.Nhà sách Artbook
 • 4.Nhà sách Kim Đồng
 • 5.Nhà sách E.Book
 • 6.Hiệu sách Nhã Nam
 • 7.Nhà sách Alpha Books
 • 8.Nhà sách Fahasa
 • 9.Nhà sách Hải An
 • 10.Nhà sách Hà Nội
 • 11.Đường sách Nguyễn Văn Bình
 • 12.Nhà sách Tổng Hợp
 • 13.Đường sách cũ Trần Nhân Tông
 • 14.Nhà sách TriBooks
 • 15.Nhà sách Sahabook

Thuộc bộ sách