Có những cô gái hiểu chuyện đến đau lòng PDF

Có những cô gái hiểu chuyện đến đau lòng

HÃY VIẾT MỘT BỨC THƯ GỬI NGƯỜI YÊU TƯƠNG LAI CỦA BẠN

1. Em hy vọng anh sẽ thật lòng rung động với em
Gửi người yêu tương lai, em không hy vọng anh ở bên em chỉ vì em đối xử tốt với anh. Cả em và anh đều không muốn chúng ta yêu nhau chỉ vì mình em thấy thích hợp. Em tin rằng, tình yêu dựa trên sự rung động ban đầu và sự bồi đắp tình cảm sau này, mới có thể bền vững lâu dài. Mà trong đó, sự rung động chính là cốt lõi.

2. Em Hy vọng anh có chí tiến thủ
Em không hám tiền, cũng không trèo cao đi tìm những người giàu có. Nhưng chí tiến thủ là điều không thể thiếu. Theo quan điểm của em, một cuộc sống tốt đẹp là được cùng người mình yêu nỗ lực, xông pha làm việc và tiến về phía trước. Vậy nên, anh nhất định phải có lòng cầu tiến. Những khó khăn và nghèo khó tạm thời chẳng là gì hết, em nguyện ý cùng anh gánh vác. Em muốn chúng ta cùng nhau nỗ lực.

3. Đừng quá cảm xúc, hãy trao đổi với em
Thành thật mà nói, việc quá cảm xúc là một trở ngại và có thể gây ra những vết thương trong tình yêu. Anh hãy luôn nhớ rằng, chúng ta không phải đang đối mặt với cảm xúc, mà chúng ta đang gián tiếp tạo ra vấn đề.

4. Sự chung thủy là điều vô cùng quan trọng
Trong thời đại biến đổi quá nhanh này, sự chung thủy trong tình yêu dường như trở thành một thứ xa xỉ. Ước muốn được ở bên cạnh người mình yêu đến suốt đời, lại trở thành một viễn cảnh tươi đẹp mà người ta hằng mong ước. Thế nhưng em vẫn hy vọng, khi em chung thủy với anh, anh cũng có thể dành trọn trái tim mình cho em. Anh có thể không yêu em, nhưng nhất định không được làm tổn thương em.

5. Học cách hy sinh vì nhau
Em là công chúa nhỏ mà được bố mẹ nâng niu trong vòng tay, anh cũng là hoàng tử bé được bố mẹ chăm sóc chu đáo. Mỗi người đều phải học cách cho đi trong tình yêu.

6. Em sẽ là một người bạn gái hiểu chuyện và không nhõng nhẽo nhiều với anh. Em sẽ trở thành chỗ dựa của anh bất cứ khi nào anh cần. Trong tình yêu, cần học cách kỷ luật với bản thân và bao dung với đối phương.

Bình luận