Bạn có suy nghĩ đen tối nào không? PDF

Bạn có suy nghĩ đen tối nào không?

Huỷ hoại người yêu cũ.
Không chỉ có suy nghĩ đen tối mà tôi đã bắt tay vào làm rồi.
Tôi tự nhận thấy mình là một người bạn gái tốt, không giả tạo, không làm loạn, nhan sắc cũng tầm trung, tính cách cởi mở và cũng có chủ kiến riêng của mình.
Chúng tôi đến với nhau là do anh ta theo đuổi tôi, sau khi bên nhau được nửa năm thì anh ta nói với tôi rằng mẹ anh ta không thích tôi, muốn chia tay tôi.
Vào một đêm nào đó trước cuộc thi tư pháp của tôi một tuần.
Đúng như tôi nghĩ, các kỳ thi thử của tôi đều trên 410 điểm.
Tại sao mẹ anh ta không thích tôi? Đó là vì lần đầu tiên gặp mặt, câu đầu tiên bà ấy nói với tôi là: “Có rất nhiều nữ sinh thích con trai tôi, nhưng tôi đều không thích bọn họ, vì những cô gái ấy đều không chăm sóc tốt cho con trai tôi, mong cô không phụ lòng kỳ vọng của tôi.”
Tôi cười cười rồi nói: “Bác gái, hai người bên nhau đều phải quan tâm chăm sóc lẫn nhau, anh ấy đối tốt với cháu thì tất nhiên cháu cũng sẽ đối tốt với anh ấy.”
Lúc đó sắc mặt bả trầm xuống luôn, cụt hứng bỏ đi.
Sau cuộc thi tư pháp thì tôi ốm nặng, phát sốt, nôn mửa, nước mắt đầm đìa, tôi cảm thấy phải phải loại bỏ tên cặn bã này ra khỏi thế giới của tôi giống như loại bỏ virus bệnh vậy. Đau khổ nhưng rất thoải mái.
Nhưng anh lại đá tôi trước kỳ thi quan trọng này, tôi không thể nào tha thứ được.
Huống hồ anh ta lại không một kẽ hở, coi như không có chuyện gì xảy ra, quen một cô bạn gái mới.
Sau đó khoảng qua tháng trôi qua, nhờ bạn bè xung quanh mà tôi biết được anh ta lại tiếp tục chia tay cô bạn gái kia. Tôi bắt đầu thay đổi phong cách em gái dễ thương mà anh ta thích, sau đó xuất hiện ở sân bóng mà anh ta thường xuyên tới lui, mua nước cho anh ta.
Sau đó chúng tôi lại quay về bên nhau. Bạn bè tôi đau lòng thay cho tôi, nghĩ rằng đầu óc tôi hỏng rồi.
Nhưng tôi biết rõ mình đang làm gì.
Tiếp đó bốn tháng, tôi đối với anh ta một lòng một dạ yêu thương hết mực, tiết kiệm hết mức có thể, học bổng và tiền làm thêm góp lại mua cho anh ta một đôi giày hơn 1000 tệ (3,5tr) mua đồ ăn vặt nhập khẩu từ nước ngoài về cho anh ta ăn, mua này mua nọ, còn đối với bản thân thì khi ở trong nhà ăn cũng không nỡ bỏ ra 6 tệ (21k) gắp thêm món mặn để ăn. Gọi lúc nào là tới lúc đó, chờ anh ta dưới ký túc xá và anh ta thường xuống muộn hơn 15 phút.
Anh ta nói, đừng có quá nhiều chủ kiến, nghe lời bố mẹ nhiều hơn đi.
Trước kia tôi sẽ nói, bố mẹ nói đúng thì tất nhiên có thể nghe lời nhưng không phải lúc nào bố mẹ cũng đúng.
Bây giờ tôi lại nói, đúng vậy, bố mẹ mới là người đối tốt với mình nhất, trên đời này chỉ có bố mẹ mới không làm hại mình, mẹ anh đối với anh tốt như thế, sau này em nhất định sẽ hiếu thuận, bà ấy nói gì thì nghe nấy.
Anh ta nói, sau này muốn ở chung với bố mẹ anh ta.
Trước kia tôi sẽ nói, hôn nhân là thế giới của hai người? Mà tôi cũng là con một, bố mẹ tôi thì sao?
Bây giờ tôi lại nói, con dâu đương nhiên phải hiếu thuận với bố mẹ chồng, bố mẹ anh sinh ra và nuôi dưỡng anh lớn ngần này cũng không dễ dàng gì, sau này em nhất định sẽ hiếu thuận với ông bà, đón ông bà về ở cùng tiện chăm sóc.
Anh ta nói, thật may mắn khi em là con một, tiền của bố mẹ em sau này đều là của em hết.
Trước kia tôi sẽ nói, cái này mà dùng “may mắn” ư?
Bây giờ tôi lại nói, đúng vậy, bốn căn nhà của bố mẹ em sau này cũng đều là của anh hết.
Anh ta nói, hình như lại có nữ sinh thích anh ta nữa.
Trước kia tôi sẽ nói, đừng ảo tưởng nữa.
Bây giờ tôi lại dùng ánh mắt sủng bái nói anh vừa đẹp trai vừa lợi hại, có nữ sinh nào lại không thích anh cơ chứ, em đúng là may mắn khi được làm bạn gái anh.
Anh tra nói, không muốn kết hôn quá sớm, mẹ anh ta nói 32 tuổi kết hôn là vừa đẹp, nhưng phải sinh con trước, phụ nữ lớn tuổi quá thì không thể đẻ con nữa.
Trước kia tôi sẽ nói, tôi không phản đối kết hôn muộn, nhưng không nhất thiết vượt quá 30 tuổi mới kết hôn, hơn nữa tôi cũng sẽ không có con trước khi kết hôn.
Bây giờ tôi lại nói, bác gái nói thế là đúng, cũng phải chứng minh rằng có khả năng sinh đẻ thì mới được kết hôn, nếu không thì quá có lỗi với nhà chồng.
Những tháng ngày như vậy, tội chịu đựng suốt bốn tháng.
Trong bốn tháng này, anh ta và mẹ anh ta rất hài lòng về tôi, thậm chí mẹ anh ta còn hứa với tôi, tốt nghiệp xong là làm lễ đính hôn luôn, đính hôn xong là có thể mang thai được rồi. Nhưng phải chờ anh ta 32 tuổi mới được nhận giấy chứng nhận kết hôn, đính hôn xong thì tiền đều để bà ta quản, bà ta là kế toán nên biết cách quản lý chi tiêu hơn.
Tôi cười nói, bác gái nói đúng ạ, sau này đều thuận theo ý bác gái hết.
Tôi tận lực dung túng cho những sự mama boy, tham lam, ích kỷ, vô tình, thói nam tôn nữ ti, trọng nam khinh nữ,…trong lòng anh ta, nhưng thứ mà trước kia tôi cho là khuyết điểm.
Anh ta trượt dốc nhanh hơn so với tưởng tượng của tôi.
Rất nhanh đã tới ngày tốt nghiệp.
Tôi gọi điẹn cho anh ta và nói bố mẹ tôi không đồng ý gả tôi cho nhà anh ta, nói rằng tôi yêu anh ta nhưng không thể không hiếu thuận, xem ra chúng ta không có duyên phận. Xin lỗi
Sau đó không quan tâm anh ta nói thêm gì, tôi nhanh chóng tắt máy và block anh ta trên mọi phương diện. Đây không phải tuyệt tình mà những gì anh ta đáng nhận lấy.
Sau đó anh ta điên cuồng tìm tôi trong vô vọng, mà tôi cũng dặn bạn bè rằng không được tiết lộ thông tin của tôi, ai mà nói thì tuyệt giao luôn. Cũng may trước kia không nói cho anh ta biết địa chỉ cụ thể của nhà tôi ở đâu, cũng đỡ rắc rối.
Về sau tôi cũng không nghe rằng anh ta biến thành một con người như thế nào nhưng tôi tin rằng, những thứ mà tôi dung túng cho anh ta sẽ ngày càng thêm sinh sôi nảy nở thành loại tâm địa xấu xa hơn nữa.
Đúng như anh ta mong muốn luôn.

Bình luận