TOEIC Pedia - Những câu hỏi thường gặp liên quan tới TOEIC

TOEIC Pedia - Những câu hỏi thường gặp liên quan tới TOEIC

Theo thắc mắc của nhiều bạn, chúng tôi xin đăng những câu hỏi thường gặp liên quan tới bài thi TOEIC.

 

Đối tượng thi TOEIC

 • Những người sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày thuộc các lĩnh vực như: kinh doanh, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, hội nghị quốc tế và sự kiện thể thao
 • Những người do nhu cầu công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh như: nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh và nhà quản lý
 • Những cá nhân chuẩn bị đi làm, đi xin việc
 • Những họ viên tham gia các khóa đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Những cá nhân tham gia các chương trình đào tạo Anh ngữ

 

Mục đích thi TOEIC?

Mỗi năm, có hơn 5 triệu người tham dự thi bài thi TOEIC và kết quả của bài thi được công nhận và sử dụng bởi hàng nghìn công ty trên khắp thế giới. Làm một phương tiện đánh giá trình độ sử dụng Anh ngữ công bằng, chính xác và khách quan, TOEIC có thể giúp bạn:

 • Đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh hiện tại
 • Đáp ứng yêu cầu của một vị trí công tác mới
 • Nâng cao giá trị văn bằng
 • Theo dõi quá trình tiến bộ về trình độ Anh ngữ
 • Đề ra mục tiêu học tập
 • Thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng

 

Thời gian và địa điểm thi TOEIC?

TOEIC được tổ chức thi vào tất cả các ngày hành chính trong tuần tại Hà nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh và theo yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch thi và thủ tục đăng ký thi, vui lòng liên hệ với các văn phòng của IIG Việt Nam trên toàn quốc.

 

Khoảng cách giữa các lần thi TOEIC

IIG Việt nam quy định hai lần thi liên tiếp của một thí sinh phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các văn phòng của IIG Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 

Lệ phí thi TOEIC?

Lệ phí thi TOEIC được áp dụng không đồng nhất ở các quốc gia, tùy thuộc vào đặc điểm thị trường và chính sách phát triển tại mỗi quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các văn phòng của IIG Việt nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

 

Mức điểm để “đỗ” bài thi TOEIC?

Bài thi TOEIC không phải là dạng bài thi đỗ hay trượt. Mỗi một ngành nghề hay vị trí công việc đòi hỏi một trình độ Anh ngữ khác nhau. Chương trình TOEIC được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường lao động, nên nó có thể đánh giá trình độ Anh ngữ ở mọi cấp độ khác nhau. TOEIC giúp thí sinh nhận biết khả năng sử dụng tiếng Anh hiện tại của mình. Thang điểm liên tục của TOEIC giúp học viên xây dựng mục tiêu phấn đấu và đánh giá sự tiến bộ trong quá trình nâng cao trình độ Anh ngữ.

Nhiều công ty sử dụng chương trình TOEIC để xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ cho các vị trí công việc dựa trên yêu cầu về trình độ Anh ngữ cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Công ty của bạn có thể đòi hỏi nhân viên phải đạt được một điểm số TOEIC tối thiểu vì trình độ tiếng Anh tương ứng với mức điểm đó là mức trình độ cần thiết cho các vị trí công tác. Nhiều công ty tổ chức các khóa đào tạo Anh ngữ giúp nhân viên của mình đạt được mức điểm TOEIC mục tiêu – mức điểm đó sẽ phản ánh trình độ Anh ngữ cần thiết để đáp ứng những yêu cầu khách quan của một công việc cụ thể.

 

Tham khảo chương trình luyện thi TOEIC trực tuyến tại lophoc24h.com với lệ phí chỉ 200.000 VNĐ/năm hỗ trợ giải đáp kiến thức 24/7.

BÌNH LUẬN

Bạn có biết?

HỌC VIÊN ĐANG ONLINE
quantiu.493   ducnok   lenhi   volga   huyennguyen10   bo_bo_bo   yentrang   secret   nobita4787   thiennguyen   softwareshare   khungbo12345   thanhmeo   hoanghoan   hongquan21   baby   lscarlet   NGỌC HÂN   emlavip1560   hung   victim_hackdl   Gatoy   Son   nguyenhung9633   boasinh   vnptman   tivalat   haha37   qyuhntein   ngaynha   annq85   LAMHIEN   nbn   tuan11222   vomenh   ngo thi luan   congtrinh119   atynhi   nghihe   cutinh   thuyly   spain_1909   thanhhuyen2788   vanphu80   ductaist   danglaanh   trunglinhsg   thienkhuc   cotuong05   voducnam   mineur